In offset chuyên nghiệp

NLP ONE MEMBER CO., LTD

Hotline:

0985 331 335

Services

In offset chuyên nghiệp

In offset là công nghệ in ấn hiện đại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài sản phẩm in đẹp, rõ nét in offset còn giúp tiết kiệm mực in và thời gian in từ đó giúp giảm chi phí bản in cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH MTV NLP cung cấp dịch vụ in offset nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và mang đến cho khách hàng những bản in đẹp và rõ nét nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc cùng hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Những sản phẩm in offset của chúng tôi ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, quy trình sản xuất hoàn toàn trên các thiết bị tự động nên độ chính xác cao; đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng phục vụ, công ty NLP luôn không ngừng đổi mới về công nghệ sản xuất cũng như con người. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất; sản phẩm chất lượng nhất nhưng giá thành luôn cạnh tranh tốt nhất.

Hàng trăm khách hàng tin cậy và lựa chọn dịch vụ in offset của chúng tôi bởi giá thành rẻ và chất lượng bản in hoàn hảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm in ấn hoàn hảo đến từ dịch vụ in offset chuyên nghiệp chất lượng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NLP

Trụ sở VP: Số CT6 Cư xá Bắc Hải, Đường Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

Xưởng in ấn: 128A Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xưởng sản xuất gia công: 181 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0985 331 335 - 0904 380 053

Email: nguyenlenlp.co@gmail.com

Website: inannlp.com

Other services

Print folder - file cover - envelope

Print folder - file cover - envelope

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , có nhiều năm kinh nghiệm. Khi đến với NLP bạn sẽ được nhân viên tư vấn về kích thước, màu sắc, số lượng để có được một cái nhìn tổng quan về in folder, bìa hồ sơ, bao thư và tìm được một mẫu ưng ý cho riêng mình.
Print leaflets - folding sheets - brochures

Print leaflets - folding sheets - brochures

Công ty NLP tự hào là công ty in tờ rơi, tờ gấp, brochure uy tín, giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết giá thành luôn rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất khi đến với công ty NLP.
Print Tet calendar

Print Tet calendar

Là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước, NLP tự hào là địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp, công ty. Hãy đến với Công ty NLP để cảm nhận về chất lượng phục vụ, cũng như chất lượng của sản phẩm.
NLP ONE MEMBER CO., LTD

  Office: No. CT6, Residential Bac Hai, Tam Dao Street, Ward 15, District 10, Ho Chi Minh City

  Printing workshop: 128A Le Lam, Phu Thanh Ward, Tan Phu District, HCMC

  Manufacturing workshop: 181 Quach Dinh Bao, Phu Thanh Ward, Tan Phu District, HCMC

  0985 331 335 - 0904 380 053

  nguyenlenlp.co@gmail.com -   www.inannlp.com

Receive news
Facebook Twitter Skype    19509 Online : 4
© Copyright 2020 NLP - Designed by Viet Wave